Tự động dọn rác cho Windows Mobile

nguyenac

Administrator
Staff member
18/11/08
22.556
1
38
Sau một thời gian sử dụng, Pocket PC sẽ tích tụ nhiều “rác”, làm giảm tốc độ hoạt động của máy. Tiện ích Valksoft Space Reclaimer sẽ giúp bạn quét “rác” cho điện thoại để máy hoạt động hiệu quả hơn. Tải công cụ tại http://tinyurl.com/ykekjyp.

Sau khi tải về, bạn chép tập tin SpaceReclaimer.sa.CAB vào thẻ nhớ rồi tiến hành chạy nó từ Pocket PC để bắt đầu cài đặt.

Xong, vào Start > Programs > Valksoft Space Reclaimer để khởi động chương trình.

Trong giao diện chính, bạn mở thẻ Options rồi đánh dấu mục My Temporary folder 2, tiếp đó mở thẻ Settings rồi đánh chọn Delete files older then X days để tự động dọn dẹp Pocket PC sau một khoảng thời gian với X là số ngày.


Chọn Run at soft reset để tự động dọn dẹp Pocket PC trong mỗi lần khởi động máy; chọn Clean index.dat files at soft reset để dọn dẹp các tập tin index.dat mỗi khi khởi động lại điện thoại; chọn Exit progarm when finished để tự đóng Valksoft Space Reclaimer sau mỗi khi dọn dẹp xong; chọn Do not close ActiveSync để không đóng chương trình ActiveSyn mỗi khi dọn dẹp Pocket PC; chọn Sound on để bật âm thanh báo hiệu mỗi khi dọn dẹp xong. Mỗi khi cần dọn dẹp Pocket PC, bạn chọn thẻ Progress, sau đó nhấn nút Start để bắt đầu quá trình dọn dẹp.

Hồng Linh (Thế giới @)
 

Facebook Comment

Find Diễn đàn Công nghệ thông tin và truyền thông on mobile

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
31.053
Bài viết
33.107
Thành viên
5.965
Thành viên mới nhất
cacuoclucky88

Mobile app users
0
Latest mobile user

Tài nguyên mới