Sprite Backup 6.5.4.19-Sao lưu dữ liệu Windows Mobile PocketPC

china

Administrator
19/11/08
8.875
2
38
35
tapchiict.com
[IMGL="white"]http://img389.imageshack.us/img389/6820/down12833spritebackup65.jpg[/IMGL]Sprite Backup là ứng dụng rất thiết thực dành cho những người sử dụng PPC. Dữ liệu của bạn sẽ được sao lưu toàn bộ hoặc từng phần một cách an toàn nhất. Các thao tác dễ dàng thực hiện, bạn có thể đặt mã khoá cho các phần dữ liệu, phân loại dữ liệu theo nhóm,…

Khởi động chương trình, bạn có thể lựa chọn ngay các thành phần dữ liệu mình muốn sao lưu. Bạn có thể chọn tất cả hoặc là tích vào từng phần Tin nhắn, Danh bạ, dữ liệu cá nhân,… Có hai ngăn chức năng cơ bản là Backup để bạn sao lưu và Restore để bạn khôi phục.
Trong ngăn Backup, sau khi bạn đã lựa chọn thành phần muốn sao lưu( trong bộ nhớ máy hoặc thẻ nhớ ) thì bạn lựa chọn đường dẫn chứa file dữ liệu mình sao lưu. Thông thường, bạn chọn thẻ nhớ để dễ sao chép ra máy tính. Bạn nhấp lệnh Backup để bắt đầu quá trình sao lưu. Biểu tượng sao lưu sẽ hiện lên, quá trình này sẽ được chạy “trơn tru” cho đến khi hoàn thành.

Chức năng Encryption giúp bạn bảo mật cho tứng thành phần dữ liệu. Bạn có thể đặt lại tên cho file mình muốn khoá lại. Sau đó, bạn đặt Username và Password.

Ở phiên bản cập nhật mới nhất của Sprite Backup này, bạn có thể sử dụng chức năng sao lưu dữ liệu trước khi Up ROM. Chương trình sẽ tự động khôi phục lại dữ liệu sau khi quá trình Up ROM thành công.

Dung lượng: 19.2 MB
Yêu cầu: Windows Mobile PocketPC
Bản quyền : Dùng thử
[DOWN]http://www.spritesoftware.com/store/download.ashx?name=SpriteBackupTrial[/DOWN]
 

Facebook Comment

Find Diễn đàn Công nghệ thông tin và truyền thông on mobile

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
31.053
Bài viết
33.107
Thành viên
5.965
Thành viên mới nhất
cacuoclucky88

Mobile app users
0
Latest mobile user

Tài nguyên mới