PC Plants vs Monsters - Zombie Craft Game hoa quả nổi giận kiểu mới

nguyenac

Administrator
Thành viên BQT
#1
Phát hành
Minion Games
Tối thiểu - Hệ Điều Hành
Windows 10 (32bit), Windows 10 (64bit)
Plants vs Monsters - Zombie Craft là game hoa quả nổi giận với những quái vật kiểu mới. Game Plants vs Monsters - Zombie Craft sẽ mang đến bạn 1 tựa game có lối chơi khá giống với Plants vs Zombie kinh điển đã làm mưa làm gió 1 thời gian rất dài trên thị trường game và cho đến bây giờ cũng chưa hề bị quên lãng. Tải game Plants vs Monsters - Zombie Craft để chinh phục thêm nhiều loại cây quái quái dị.
Plants-vs-Monsters-Zombie-Craft-ban.jpg
Về cơ bản cách chơi của Plants vs Monsters - Zombie Craft không có nhiều sự khác biệt so với game hoa quả nổi giận trước đây, chúng ta vẫn sẽ sử dụng những loại hoa quả khác nhau để ngăn chặn sự tấn công của 1 đội quân quái vật rùng rợn thay vì những chủng loại zombie khác nhau. Bên cạnh đó rất nhiều loại hoa quả mới độc đáo sẽ tiếp sức tham gia phòng thủ.
Plants-vs-Monsters-Zombie-Craft-hoa-qua.jpg
Tựa game chiến thuật phòng thủ Plants vs Monsters - Zombie Craft yêu cầu người chơi đưa ra những chiến thuật dàn trận hợp lý để bảo vệ nhà. Ngôi nhà của chúng ta đang bị lũ quái vật liên tục tấn công, càng lên các màn chơi cao khả năng cũng như tốc độ di chuyển của chúng cũng không ngừng tăng lên tạo nên 1 áp lực rất lớn cho ngôi nhà.
Đứng trước tình huống đó những loại cây xung quanh nhà với nhiều chủng loại đã cùng nhau nổi dậy. Tuy nhiên với những màn chơi đầu chúng ta chỉ có được 1 số loại cây, hoa quả cơ bản với sức mạnh ở mức độ trung bình đủ để ngăn chặn được những đợt tấn công nhỏ lẻ, tuy nhiên sau đó với số điểm bạn có được hãy sử dụng chúng để mở khóa các loại cây, hoa quả có sức mạnh cao hơn.
Plants-vs-Monsters-Zombie-Craft-phong-thu.jpg
Cuộc chiến giữa hoa quả và quái vật diễn ra khá thú vị, chúng ta sẽ không thấy những cảnh tượng máu me, tương tàn như trong các game chiến thuật khác mà Plants vs Monsters - Zombie Craft đơn thuần chỉ là 1 cuộc chiến mang tính phòng thủ nhẹ nhàng, vui nhộn với những hình ảnh của những loại quả vô cùng dễ thương.
Plants-vs-Monsters-Zombie-Craft-quai-vat.jpg
Phong cách chơi game thủ thành đã vốn rất được yêu thích bởi sự giản dị trong chính lối chơi, cùng với dòng game này cũng yêu cầu tốc độ cao hơn so với các game chiến thuật thông thường nên đã tạo nên 1 làn gió mới cho dòng game vốn dĩ đã rất quen thuộc. Đặc biệt những gì mà Plants vs Monsters - Zombie Craft mang đến hoàn toàn khác biệt so với các game xây dựng tháp phòng thủ trước đây.
Plants-vs-Monsters-Zombie-Craft-cay.jpg
Rất nhiều loại hoa quả cũng như zombie sẽ xuất hiện, tuy rằng Plants vs Monsters - Zombie Craft không có bộ sưu tập hoa quả nhiều như Plants vs Zombie những nó sẽ làm hài lòng các game thủ bởi những gì mà nó làm được. Đặc biệt Plants vs Monsters - Zombie Craft có dung lượng vô cùng nhỏ gọn cùng với hình ảnh ân thanh lạc quan sẽ mang đến bạn 1 trải nghiệm lý thú, dễ thương không thể bỏ qua. Tải game Plants vs Monsters - Zombie Craft để bắt đầu cuộc chiến zombie hấp dẫn cùng với những loại hoa quả độc đáo.
 

Facebook Comment

Tài nguyên mới

Top Bottom