Những tin nhắn yêu thương

nguyenac

Administrator
Thành viên BQT
18/11/08
22.551
1
38
Những tin nhắn của anh có một ý nghĩa rất đặc biệt với em. Thiếu tin nhắn chúc ngủ ngon của anh, em không thể nào chợp mắt được...

Em
Yêu thương của anh là khi em nũng nịu: “Bắt đền anh đấy, máy em không nhận được tin nhắn nào nữa vì đầy những tin nhắn của anh mất rồi. Mà em thì không muốn xoá đi cái nào cả”. Cuối cùng em cần mẫn ngồi xoá những tin nhắn của người khác, em thiên vị anh. Em có thể xoá đi một tin nhắn chúc mừng 20 – 10 của bạn nhưng lại không muốn xoá tin nhắn “anh về đến nơi rồi” của anh. Em bảo anh: “Tin nhắn nào của anh, dù giản dị nhất cũng khiến em biết được anh vẫn đang bình yên. Để em có cảm giác anh ngay gần bên em”. Và thảnh thơi là em ngồi chép tay những tin nhắn ấy ra cuốn sổ hồng xinh.
Anh
Em à, máy anh cũng chật cứng những tin nhắn của em rồi, trong máy anh chỉ lưu duy nhất tin nhắn từ một số. Anh chẳng cần biết nó có là thiên vị hay không? Vì anh thấy hạnh phúc gấp bội lần mỗi khi mở máy. Để rồi một ngày kia tỉnh dậy, bất giác nghe tiếng máy báo đầy tin nhắn, vội vàng mở máy ra, anh cũng bắt chước em chép tin ra sổ. Đã bao mùa yêu thương đi qua, nhưng em à, trong anh vẫn vẹn nguyên niềm hào hức mỗi sớm bình minh chờ những mess yêu thương.

Tin nhắn không chỉ mang lại niềm vui cho em và anh...
Em bảo tin nhắn của anh mang lại may mắn cho em suốt cả một ngày, từ hôm đó ngày nào anh cũng ấp ủ những lời yêu thương để thức dậy trước em, send cho em những niềm vui đong đầy. Sáng nào anh dậy sau em, nhận những lời yêu thương đến trước, niềm vui của anh sẽ giảm đi tí chút, vì như thế là anh bắt em phải chờ vài phút mới được may mắn rồi.
Em gọi anh là thiên thần hộ mệnh của em, trong một tích tắc anh muốn tan ra vì sung sướng. Anh cảm thấy hạnh phúc vì sự sống của anh có giá với một ai đó. Và anh biết mỗi ngày trên đời là mỗi ngày phải sống có trách nhiệm với chính bản thân mình để có thể yêu em nhiều hơn.
Em ốm, em nằm bẹp dí như con mèo con. Anh nắm chặt bàn tay em. Cổ họng khô rát nhưng em vẫn gắng gượng để gọi “Anh ơi!”. Anh hỏi: “Sao em?” Em cười dịu dàng như một áng mây: “Tại anh bảo anh thích nghe em gọi “anh ơi” nên em gọi thôi!”. Anh nhẹ nhàng ôm em vào lòng. Con mèo ngoan khẽ khàng tan chảy trong vòng tay anh. Cuộc sống, niềm vui, nỗi buồn trong em từ lâu đã trở thành một phần đời của anh, một phần không thể tách rời em có biết không?
12 giờ đêm, anh nhắn tin cho em, tin đi tin lại, anh cảm nhận được mắt em sắp díu lại rồi. Anh giục em đi ngủ nhưng em bướng lắm không chịu nghe lời. Anh biết em sợ để anh thức một mình. Reply cho em, không thấy em trả lời, anh đoán ngay chắc cô nàng quay đơ ra rồi, anh khẽ cười, vì biết em đã ngủ ngon. Nhưng bất chợt nửa đêm, nhận được dòng chữ: “Em nhớ anh nhiều lắm”. Vậy là vì anh mà đôi mắt em thao thức ngủ.

... và mang lại hạnh phúc cho nhiều cặp đôi khác nữa.
Chúng mình
Đã bao ngày rồi tin nhắn mình chạm nhau. Bác đường truyền chắc ghét hai đứa lắm vì bắt bác ấy suốt ngày phải ì ạch send không biết bao nhiêu mess. Hai đứa mình có thần giao cách cảm hay sao ý? Không dưới 20 lần anh không gửi được tin nhắn đi vì lúc ấy em cũng đang hì hụi send tin cho anh.
Mấy hôm rồi, ngày nào anh cũng gọi điện cho em ít nhất hai, ba lần. Bởi anh muốn nghe giọng nói của em. Muốn có cảm giác em ở ngay cạnh anh cho bớt nhớ. Nhưng em thấy thiếu vắng một chút gì đó. Chợt nhận ra anh quên nhắn tin cho em.
Em nhớ những tin nhắn của anh mỗi sáng. Bình dị thôi mà có lúc anh đã không nhận ra. Giọng nói để cảm thấy gần em nhưng SMS để yêu em nồng nàn và sâu sắc. SMS yêu thương đong đầy tình yêu trong hộp thư đến. Nhưng hơn hết anh biết trân trọng hơn những phút giây được nắm tay em không chỉ bằng tin nhắn.
 

Facebook Comment

Find Diễn đàn Công nghệ thông tin và truyền thông on mobile

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
30.961
Bài viết
33.009
Unanswered questions
2
Answered questions
2
Thành viên
5.951
Thành viên mới
bondoca

Mobile app users
0
Latest mobile user

Tài nguyên mới

Mobile app for XenForo 2 by Appify