Mod Statusbar cho Redmi Note 2 quá bá đạo

amcorp111

New Member
20/5/16
92
0
0
29
Best answers
0
Xiaomi Redmi Note hai là một trong những sản phẩm được nhà sản xuất Trung Quốc Xiaomi bán rất chạy, và hiện nay cũng với rất nhiều người tham gia cộng đồng vọc vạch Xiaomi, với phổ quát bản mod cho bạn thả sức chọn lọc, và bạn mang từng nghĩ Redmi Note 2 sẽ có thể mod status bar giống iPhone không, trong bài viết này mình sẽ chỉ dẫn bạn cách mod statusbar cho Redmi Note hai.Mod status bar cho Redmi Note 2 / Xiaomi Redmi 3A như thế nào
1, Mod Status bar cho Redmi Note 2
– Như đã đề cập, việc người sử dụng Xiaomi tăng cao thì lượng nhu cầu cũng tăng theo, những mod vọc vạch càng ngày phải càng mở mang và phổ quát hơn thì mới lôi kéo được người tiêu dùng trẻ tuổi.

– Cũng như iPhone, smartphone dùng Android cũng sở hữu rất nhiều tùy biến riêng cho điện thoại và tùy theo cái smartphone bạn có thể đổi thay tương đối phổ biến cho chú dế yêu của mình.

– Android là 1 hệ quản lý mã nguồn mở, bởi thế những ứng dụng sở hữu can dự tới việc hỗ trợ đổi thay trên trang bị là khôn cùng phổ thông, thêm vào chậm triển khai còn có những phương pháp mod được chia sẻ trên khắp các trang cùng đồng mạng, bạn mang thể tìm thấy rất tiện dụng.

– Trong khuôn khổ bài viết này, mình nói về cách mod thanh tình trạng cũng nghĩa là status bar, mod status bar cho Xiaomi giống mang iPhone.Hình ảnh trước và sau lúc mod (hình bên phải sau lúc mod mang phần status của iPhone còn phần icon của MiUI)

– Bản mod mà mình đưa ra dưới đây có thể thay đổi ở phần hiển thị đồng hồ ngay chính giữa thanh status, điều chỉnh, thay đổi thông tin cho nó nằm về bên phải, phần trăm pin,…

Đánh giá Camera Galaxy Note 7 có như tin đồn

– Điều ngừng thi côngĐây với nghĩa,trên một thiết bị Trung Quốc giờ đây nhìn sẽ rất giống 1 đồ vật nức tiếng – iPhone của Apple, nghe có thú vị ko nhỉ, còn chờ gì mà ko soạn sửa để lên kệ, đổi thay cho dế?

hai, cách cài bản mod vào Xiaomi Redmi Note hai
– Trên MiUI của Xiaomi có một phương tiện gọi là Updater, nó cho phép bạn cài đặt bất kì file nén nào vào trong đồ vật mà ko cần biết ngừng thi côngĐây là gì, hẳn nhiên bạn cần phải xác định file chậm tiến độ cân xứng và sử dụng được cho trang bị của bạn thì mới cài, nếu không sẽ bị lỗi, chậm tiến độ là nguyên tắt.

– 1 điều thú vị nữa là tất cả những đồ vật của Xiaomi đều mang thể dùng chung file của nhau nên cũng phần nào giảm thiểu lỗi khi cài nhầm file.

– trước nhất, để mod được thanh status, bạn download file sau đây về:http://www.smiui.net/worker/workspace/RW3HUI_ferrari/91d6f82544f8167903c6afa15911a52c/sMiUI_v7_ferrari_5.9.30_RW3HUI.zip

Hoặc link https://www.dropbox.com/s/07voc8sr25qplpn/MiuiSystemUI (1).apk?dl=0

(Nếu dùng mẫu này ko được thì tiêu dùng thử dòng còn lại nhé).

– Tiếp theo, kết nối điện thoại Redmi Note 2 có máy tính, tiêu dùng cáp để truyền dữ liệu, chép file mod bên trên vào bộ nhớ trong của máy, nhớ là phải chép vào thư mục gốc nhé, chỉ là để dễ tìm kiếm mà thôi.

– Trở lại phần điện thoại, tại giao diện chính màn hình, tìm thư mục Tools, trong ngừng thi côngĐây có một áp dụng là Updater mở nó lên.

– Tiếp theo, đợi sau lúc nó kiểm tra update, nhấn phím menu (phím cứng) trên máy, 1 thực đơn nhỏ xuất hiện, tìm và chọn mẫu Select Installation File.

– Chọn tới file mod lúc nãy đã download và chép vào máy, tự động máy sẽ nhận và tiến hành cài đặt file chậm triển khai cho bạn, đợi một khoảng thời gian là xong.

– Sau khi cài xong, nhấn chọn Reboot để khởi động lại đồ vật và kiểm tra xem nó có gì khác hay ko.

– nếu bí quyết trên ko thực hành được, bạn hãy thử bí quyết đề phòng sau đây:

– Sau khi download file về, chép vào thẻ nhớ, backup dữ liệu cũ sang một bên, bạn chép file Đó vào /system/ thay vì là thư mục gốc như bí quyết trên.

– sử dụng một số ứng dụng như XPlorer, RootExplorer,… để truy tìm cập vào hệ thống, đến file trên, mở nó lên để phân quyền.

– Ta sẽ chọn đổi thay thành quyền “rw-r–r–“ giống như hình bên dưới.

Tham khảo giá HTC 10 tại 2Tmobile trong ngày khuyến mãiPhân quyền cho file download được như hình

– Sau khi làm cho như vậy xong, đi lại nó sang thư mục /system/priv-app/, ví như điện thoại mang hỏi, chọn thay thế file cũ đi (đã mang backup nên không lo).

– rút cục là reboot thiết bị để kiểm tra kết qua, nếu như bạn khiến đúng nó sẽ ra như hình sau.

+ hướng dẫn phương pháp root Xiaomi Mi3

+ chỉ dẫn chạy rom gốc cho Xiaomi Mi3

+ recovery cho Xiaomi Mi3 đúng phương pháp ko phải ai cũng biết

Chúc bạn thành công với thủ thuật nho nhỏ trên.
 

Facebook Comment

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
30.938
Bài viết
32.973
Unanswered questions
2
Answered questions
2
Thành viên
5.948
Thành viên mới
hzr414ab

Tài nguyên mới