Không thấy mục nhạc chuông trên iTunes thì phải làm gì?

nguyenac

Administrator
Thành viên BQT
18/11/08
22.531
1
38
Best answers
2
Một trong những thắc mắc thường thấy nhất khi làm nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes là không thấy mục nhạc chuông (Tones) trong thư viện (Library) để đẩy đoạn nhạc chuông mới làm ra vào đó. Điều này cũng làm khó nhiều người dùng iPhone trong cả trường hợp mua và tải nhạc chuông bên ngoài, vì không đưa được vào iPhone.

Nhưng thực ra đây chỉ là vấn đề nhỏ có thể dễ dàng được giải quyết và cài nhạc chuông cho iPhone bằng chính iTunes vẫn là cách thuận tiện nhất, an toàn nhất. Điều lưu ý là chúng ta cũng nên thường xuyên cập nhật iTunes bản mới nhất.

Hướng dẫn sửa lỗi không thấy mục Tones trên iTunes 12


Trên iTunes 12 những bản mới nhất, nếu khi bấm vào chỗ Music để chuyển sang mục Tones mà không thấy mục này đâu thì chúng ta bấm vào Edit Menu để đánh dấu thêm Tones vào.Hướng dẫn sửa lỗi không thấy mục Tones trên iTunes 12: Trên iTunes 12 những bản mới nhất, nếu khi bấm vào chỗ Music để chuyển sang mục Tones mà không thấy mục này đâu thì chúng ta bấm vào Edit Menu...Hướng dẫn sửa lỗi không thấy mục Tones trên iTunes 12: Hãy đánh dấu thêm mục Tones vào và bấm Done.
Hướng dẫn sửa lỗi không thấy mục nhạc chuông trên iTunes đời cũ


+ Khi không thấy mục Tones trong Library, chúng ta vẫn cứ kéo file nhạc chuông định dạng “m4r” vào mục Library là sẽ xuất hiện thêm mục con Tones. Điều lưu ý là khi làm nhạc chuông bằng iTunes trên Mac OS thì việc trước hết là phải tạo ra bản sao nữa của file nhạc chuông rồi dùng iTunes bỏ file nhạc chuông cũ ra khỏi Library (Windows không nhất thiết phải bỏ).Hướng dẫn sữa lỗi không thấy mục nhạc chuông trên iTunes: Khi làm nhạc chuông bằng iTunes trên Mac OS thì việc trước hết là phải tạo ra bản sao nữa của file nhạc chuông định dạng “m4r” rồi dùng iTunes bỏ file nhạc chuông cũ ra khỏi Library bằng cách chuột phải và chọn Delete.Hướng dẫn sữa lỗi không thấy mục nhạc chuông trên iTunes: Khi không thấy mục Tones trong Library, chúng ta vẫn cứ kéo thả file nhạc chuông vào mục Library.

+ Một cách khác nữa để đưa mục Tones ra ngoài là mở mục Preferences của iTunes, rồi đánh dấu Tones.Hướng dẫn sữa lỗi không thấy mục nhạc chuông trên iTunes: Một cách khác nữa để đưa mục Tones ra ngoài như trong hình là trên góc trái màn hình Mac OS, chúng ta mở iTunes => Preferences (mũi tên)…Hướng dẫn sữa lỗi không thấy mục nhạc chuông trên iTunes: Đánh dấu Tones để đưa mục Tones ra ngoài.

+ Sau khi đã có mục Tones trong Library rồi thì việc kéo file nhạc chuông vào mục Tones của iPhone là rất đơn giản.Hướng dẫn sữa lỗi không thấy mục nhạc chuông trên iTunes: Sau khi đã có mục Tones trong Library rồi thì việc kéo file nhạc chuông vào mục Tones của iPhone là rất đơn giản.

Nguồn : ICTNews
 

Facebook Comment

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
30.938
Bài viết
32.973
Unanswered questions
2
Answered questions
2
Thành viên
5.948
Thành viên mới
hzr414ab

Tài nguyên mới