iPhone 6 bị treo cáp đĩa khi kết nối với máy tính

amcorp168

Vi Phạm Nội Quy
27/4/16
2
0
0
29
Hướng dẫn cách khắc phục iPhone 6 bị treo cáp đĩa​
Chuyện gì sẽ xảy ra khi iPhone 6 bị treo cáp đĩa, bạn sẽ không thể sử dụng được thiết bị của mình nữa. Vậy trong trường hợp này chúng ta cần xử lý ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “iPhone 6 treo cáp đĩa” dưới đây nhé. Còn đây là địa chỉ thay camera trước iPhone 6 uy tín bạn nên tham khảo.

Hướng dẫn chi tiết cách khắc phục iPhone 6 bị treo cáp đĩa​
1. iPhone 6 bị treo cáp đĩa và nguyên nhân

iPhone 6 của bạn kết nối với iTunes nhưng không thể thực hiện được thêm bất kỳ một thao tác nào nữa khi bạn tiến hành Restore iPhone 6, Jailbreak,…thì đây chính là biểu hiện cho thấy iPhone 6 của bạn đang bị treo cáp đĩa.
Vậy nguyên nhân khiến iPhone 6 bị treo cáp đĩa là gì?
- Do bạn đã tải ứng dụng về iPhone 6 của mình, nhưng ứng dụng đó đã bị lỗi. Vì thế nên khi bạn thực hiện restore iPhone 6, và tới bước chọn chế độ cập nhật firmware cho iPhone 6 nhưng không cập nhật được do iTunes đã bị chặn.

Bạn không thể cập nhật được firmware cho máy khi restore vì iTunes đã bị chặn​
- Khi thực hiện restore iPhone 6 bạn đã không đưa iPhone 6 về chế độ DFU trước khi restore nên cũng có nguy cơ gặp phải lỗi này. Do đó, vì sao mà các bạn thường được hướng dẫn đưa iPhone về DFU để restore.
2. Cách khắc phục iPhone 6 bị treo cáp đĩa

Để khắc phục tình trạng iPhone 6 bị treo cáp đĩa trước hết bạn hãy tự thực hiện tại nhà theo hướng dẫn như sau:
- Tải về máy tính bản firmware mới nhất, phù hợp với iPhone 6 của bạn.
- Kết nối iPhone 6 với máy tính (Lưu ý: máy tính đã được tải và cài đặt iTunes phiên bản mới nhất)
- Đưa iPhone 6 về chế độ DFU như sau: nhấn và giữ tổ hợp phím Home và nút nguồn trong thời gian khoảng 10 giây, rồi thả tay ở nút nguồn ra, nhưng vẫn giữ phím Home cho tới khi iTunes hiển thị thông báo đã phát hiện thấy iPhone ở chế độ Recovery (Có thể bạn phải thực hiện lại thao tác này vài lần nếu không thành công ở lần đầu tiên).

Đưa iPhone 6 về chế độ DFU để restore máy​
- Bấm phím Shift trên bàn phím máy tính đồng thời kích chuột chọn Update trên iTunes để xác nhận nâng cấp iOS mới cho thiết bị của bạn.
Quá trình restore hoàn tất thì looic treo cáp đĩa trên thiết bị của bạn sẽ được khắc phục.
Trường hợp nếu bạn không thể tự khắc phục lỗi treo cáp đĩa trên iPhone 6 thì bạn nên mang máy tới trung tâm sửa chữa iPhone lớn và uy tín để được tư vấn và sửa chữa nhanh nhất.
Ở bài viết này, mình xin giới thiệu tới các bạn trung tâm thay chân sạc iPhone 6 benhviendienthoai.vn.

Benhviendienthoai.vn nơi sửa chữa iPhone 6 treo cáp đĩa uy tín và chất lượng​
Đến với benhviendienthoai.vn bạn sẽ được tư vấn, sửa chữa bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa iPhone.
Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài hạn cho mọi dịch vụ sửa chữa, thay thế tại benhviendienthoai.vn với mức giá ưu đãi nhất hiện nay.
Đặc biệt, benhviendienthoai.vn được trang bị hoàn toàn những máy móc và thiết bị tiên tiến đạt chuẩn, linh kiện thay thế chính hãng nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
Xem thêm: Cách thoát khi iPhone 6 treo ứng dụng đơ máy.
Như vậy, thông qua bài viết này mình đã chia sẻ tới các bạn cách phục hồi tình trạng iPhone 6 bị treo cáp đĩa. Và tùy vào từng tình trạng máy mà bạn áp dụng cách khắc phục hợp lý nhé. Chúc bạn thành công!
Xem thêm: http://benhviendienthoai.vn/news/2981-iphone-6-bi-treo-cap-dia-khi-ket-noi-voi-may-tinh.html
 

Facebook Comment

Find Diễn đàn Công nghệ thông tin và truyền thông on mobile

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
31.053
Bài viết
33.107
Thành viên
5.965
Thành viên mới nhất
cacuoclucky88

Mobile app users
0
Latest mobile user

Tài nguyên mới