Dùng thử Inpaint

china

Administrator
19/11/08
8.875
2
38
34
tapchiict.com
Inpaint là phần mềm cho phép bạn có thể loại bỏ bất kì các đối tượng không mong muốn chẳng hạn như con người, văn bản, cây cối… từ những bức ảnh yêu thích của mình một cách nhanh chóng và đơn giản. Bạn chỉ việc chọn đối tượng, khu vực mình cần xóa, phần mềm sẽ tự động loại bỏ chúng theo yêu cầu.

Những lý do bạn nên sử dụng Inpaint:
 • Sửa chữa lại hình ảnh cũ.
 • Loại bỏ watermark (hình mờ).
 • Xóa bỏ đường dây điện khỏi bức ảnh.
 • Loại bỏ các đối tượng không mong muốn.
 • Phục chế ảnh kỹ thuật số.
 • Loại bỏ tem ngày tháng.
 • Xóa nếp nhăn và những nhược điểm trên làn da.
 • Loại bỏ các khách du lịch khỏi bức ảnh đi du lịch.
 • Lấp đầy khu vực màu đen trong bức ảnh toàn cảnh.
 • Loại bỏ văn bản hoặc biểu tượng từ bức ảnh.
 • Dễ dàng download và sử dụng.
Một số điểm mới của InPaint bản mới nhất:
 • Cải thiện tối đa thuật toán X2 Inpaint.
 • Hỗ trợ tốt hệ điều hành 64 bit.
 • Thay đổi về giao diện người sử dụng.
 • Sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản cũ.
Tính năng chính:

Loại bỏ các vị khách du lịch hoặc những người không mong muốn khác khỏi bức ảnh tuyệt đẹp của bạn
Bạn cảm thấy thất vọng bởi những người khách du lịch luôn đi qua đi lại và làm hỏng bức ảnh ưng ý nhất của mình? Hãy loại bỏ họ ra khỏi bức ảnh của bạn với công cụ tuyệt vời mang tên Inpaint. Chỉ với một vài động tác đơn giản, bạn có thể xóa những chi tiết thừa khỏi bức ảnh của mình theo ý muốn. Công cụ Magic Wand có trong Inpaint cho phép bạn loại bỏ những đối tượng không cần thiết hoặc một người nào đó trong bức ảnh chỉ trong vài giây. Tất cả những gì bạn cần làm sau đó là để Inpaint làm phần còn lại.


Loại bỏ bất kỳ yếu tố không mong muốn
Bên cạnh những thông tin hữu ích được hiển thị trên hình ảnh, có những yếu tố không mong muốn xuất hiện ở bức ảnh, chẳng hạn như tem ngày tháng được chụp, hình mờ được đặt bởi những trang web khác nhau và những đối tượng khác. Bạn muốn treo bức ảnh tuyệt vời ấy lên bức tường mà không muốn có những đối tượng không mong muốn đó? Vậy hãy loại bỏ nó với Inpaint. Với các công cụ đơn giản và hiệu quả được tích hợp, bạn có thể loại bỏ bất kỳ yếu tố không mong muốn một cách dễ dàng.


Loại bỏ vật thể khỏi hình ảnh
Chỉ cần một vật thể nhỏ trên bức ảnh có thể làm hỏng toàn bộ thành phần hoặc thậm chí tạo nên những hiệu ứng ngược lại so với những hiệu ứng ban đầu bạn muốn. Sử dụng Inpaint, bạn có thể loại bỏ các đối tượng khỏi bức ảnh một cách dễ dàng. Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn có thể làm cho đường dây điện, khách du lịch, các tòa nhà, nền nhà đổ nát và nhiều vật thể khác biến mất khỏi bức ảnh của bạn như thể chưa từng ở đó.


Sửa chữa hình ảnh cũ
Ảnh cũ không có nghĩa là chúng xấu. Một số hình ảnh cũ mang ý nghĩa quan trọng về mặt tinh thần với bạn. Tuy nhiên, những vết trầy xước, đốm đen trắng, vết rách là những điều không tránh khỏi đối với những hình ảnh cũ, đặc biệt là những hình ảnh đã được chụp trong nhiều năm. Đừng lo lắng, những bức ảnh cũ đã được quét của bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa lại với Inpaint. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn khu vực có vấn đề trên hình ảnh và sửa chữa chúng.


Cải thiện làn da của bạn với Inpaint
Bạn muốn có một hình ảnh tuyệt đẹp? Bạn muốn chỉnh sửa một số nếp nhăn, loại bỏ các khiếm khuyết trên da? Một bức ảnh cưới tuyệt đẹp sẽ bị hỏng nếu khuôn mặt của cô dâu mọc đầy mụn. Inpaint cho phép bạn nhanh chóng cải thiện làn da trong bức ảnh và nhanh chóng “che giấu” tất cả những gì bạn không muốn hiển thị. Chỉ cần áp dụng các công cụ Marker hoặc Magic Want cho mỗi khu vực gặp vấn đề và bạn sẽ thấy sự khác biệt.


Đăng ký : chọn 1 trong các key sau
Mã:
ODMK-AALG-CODY-CFPA-YAYA-YAYA-YGUC-QCQC
SMLF-GARM-IEVH-OWVK-WQOU-KARA-NPCO-OKPC
ENWK-KAVQ-ELAK-YMSA-YQAW-KARA-NPCO-OKPC
YSCK-UAGB-SOJS-KBAA-GAGS-KARA-NPCO-OKPC
ODMK-MAXS-QLQL-KSAA-COUE-KARA-NPCO-OKPC
Hướng dẫn sử dụng : http://forum.tapchiict.com/threads/huong-dan-su-dung-inpaint-loai-bo-chi-tiet-thua-trong-anh.30826.html
 

Facebook Comment

Find Diễn đàn Công nghệ thông tin và truyền thông on mobile

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
30.961
Bài viết
33.007
Unanswered questions
2
Answered questions
2
Thành viên
5.950
Thành viên mới
tygdgg881

Mobile app users
0
Latest mobile user

Tài nguyên mới

Mobile app for XenForo 2 by Appify