Harry Potter và Bảo bối Tử thần Phần 1

china

Administrator
19/11/08
8.875
2
38
34
tapchiict.com
Dịch hơi dở 1 tý, các bạn thông cảm nha :

Harry Potter và Bảo bối Tử thần của Phần 1 là một trò chơi Java di động dựa trên series Harry Potter rất phổ biến. Giả sử vai trò của 'The Boy who lived "- Harry Potter, và đưa vào các lực lượng của Voldemort vĩ đại, trong cuộc chiến cuối cùng để tồn tại. Tham gia lực lượng với những người bạn đáng tin cậy Ron và Hermione và khám phá thế giới bên ngoài trường Hogwarts và chiến đấu lại horcruxes của Voldemort.
Chống lại cái chết, snatcher, Hội pháp sư và một loạt các sinh vật, thực vật huyền bí và trong màn mở đầu cho một cuộc chiến tranh thay đổi thế giới phù thủy mãi mãi.

Chương 1: A place to hide

Ngay cả trước khi chết của Dumbledoore, Harry biết rằng mình phải hoàn thành những gì ông hiệu trưởng đã làm - định vị và phá hủy các horcruxe, trong đó Voldemort đã giấu các phần của tâm hồn mình. Trước khi ông mất việc bảo vệ các sinh hoạt tại ổ cây thủy lạp vào ngày sinh nhật lần thứ 17, Harry được hộ tống đến an toàn tại các hang của các thành viên của Mệnh lệnh phượng hoàng.
Đáng buồn thay, trong quá trình di chuyển của Harry, người ăn giết chết cả hai mắt điên Moody và Hedwing, và George Weasley là bị thương nặng. Ngay sau đó, bạn bè và gia đình tụ tập tại các hang cho đám cưới của Bill và Flevr (ngay trước đó Bộ trưởng mới cho Rufus Scrimgeour đưa tin cho Harry, Ron và Hermione của thừa kế cho họ vào Dumbledore).

Một diễn viên hấp dẫn của các nhân vật tham dự lễ kỷ niệm, bao gồm cả người cha lập dị của Luna Lovegood(mặc một biểu tượng kỳ lạ). Bữa tiệc kết thúc đột ngột khi Kingsley Shacklebolt xuất hiện của patronous thông báo rằng Bộ đã giảm, eater tấn công, để lại Harry, Ron và Hermione không có lựa chọn nhưng để an toàn ....
Đội của Hermione và Ron và khám phá thế giới vượt ra ngoài cổng trường Hogwarts. Tìm kiếm và tiêu diệt Horcruxes của Voldemort là bạn chiến đấu Tử thần thực tử, giám ngục, và nhiều hơn nữa. Với 20 phép khác nhau, thu thập hiện vật huyền diệu và giải quyết các câu đố để hoàn thành nhiệm vụ định mệnh mà cụ Dumbledore không thể thực hiện. Đánh bại lực lượng bóng đêm trên điện ... thoại di động.

Trò chơi được phát triển bởi Electronic Arts. Hỗ trợ hệ điều hành S60v5 Symbian điện thoại di động màn hình cảm ứng như Nokia X6, 5800 XpressMusic, 5530 XpressMusic, 5230, 5233, 5235, N97 và N97 Mini. Tải về phiên bản 4.12.33 của trò chơi này ngay bây giờ và thưởng thức Harry Potter phép thuật trên điện thoại di động của bạn.
[DOWN]http://www.mediafire.com/?jzazlr8jjzekxji[/DOWN]
 

Facebook Comment

Find Diễn đàn Công nghệ thông tin và truyền thông on mobile

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
30.961
Bài viết
33.007
Unanswered questions
2
Answered questions
2
Thành viên
5.950
Thành viên mới
tygdgg881

Mobile app users
0
Latest mobile user

Tài nguyên mới

Mobile app for XenForo 2 by Appify