Dùng thử Folder Protect - Bảo vệ thư mục và dữ liệu

nguyenac

Administrator
Thành viên BQT
18/11/08
22.549
1
38
Folder Protect cung cấp an ninh cho các tập tin quan trọng, thư mục, ổ đĩa và chương trình. Nó cho phép bạn chọn nếu bạn muốn đặt bảo vệ, xóa bảo vệ, bảo vệ truy cập, ẩn dữ liệu của bạn. Chương trình cũng cung cấp Chế độ khoá an toàn, chế độ ẩn và các phím nóng, tự động bảo vệ và truy cập mật khẩu nhanh chóng .

Lợi ích của việc sử dụng Folder Protect:

Hãy tưởng tượng một khả năng mà bạn xác định ý nghĩa của "bảo mật dữ liệu. Hãy tưởng tượng một khả năng mà bạn có thể ngăn ngừa các tài liệu của bạn khỏi bị xóa bởi người khác , ngăn chặn các nhân viên thay đổi mã nguồn của bạn, ngăn chặn những người sửa chữa máy tính để sử dụng các ứng dụng yêu thích của bạn, đề phòng virus từ việc truy cập các tập tin quan trọng vv. Tất cả là những thực tế trong đời sống và là nguyên nhân chính lo lắng trong một tổ chức hoặc một người dùng PC nói chung.

• Folder Protect với các tính năng chưa từng có , đi kèm với một giao diện dễ dàng hơn để sử dụng . Khi bạn khởi động ứng dụng, bạn sẽ thấy một hai bước đơn giản Wizard, nơi bạn quyết định những gì bạn muốn bảo vệ và làm thế nào bạn để bảo vệ nó. Các chương trình, dựa trên sự lựa chọn của bạn sau đó tạo ra một ranh giới vô hình trên các thư mục bảo vệ , trong đó bạn đang kiểm soát các nơi và cách thức bảo vệ mọi thứ....

Chặn truy cập đến tập tin của bạn:
• Với Folder Protect bạn có thể chặn truy cập trái phép vào các file, thư mục, ổ đĩa và chương trình. Nó ngăn chặn dữ liệu của bạn khỏi bị truy cập, sử dụng sai, di chuyển, thay đổi hoặc xóa. Tất cả các hạng mục bảo vệ của bạn có thể được nhìn thấy bởi những người khác nhưng vẫn không thể tiếp cận mà không có mật khẩu của bạn.

Ẩn dữ liệu của bạn từ người dùng khác :
• Bạn có thể ẩn tất cả các tài liệu cá nhân cũng như chuyên nghiệp và thông tin với các thư mục bảo vệ. Ẩn hình ảnh, các hồ sơ tài chánh , thư từ cá nhân, mật khẩu, Các dự án , mã nguồn, và sở hữu trí tuệ khác trong một cách mà không ai có thể biết rằng chúng tồn tại. Chỉ có bạn có thể truy cập các tập tin và thư mục ẩn bằng cách gõ đường dẫn chính xác trong Windows Explorer, chạy hoặc sử dụng lệnh DOS.

Không cho phép ai vào sửa đổi Tập tin :
• Folder Protect được thiết kế theo cách mà nó đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn và yêu cầu . Bạn có thể tạo file ảnh để được bảo vệ với Folder Protect và bảo vệ khỏi bị sửa đổi hay chỉnh sửa, để dự phòng không ai có thể thay đổi trong đó.

Bảo vệ dữ liệu của bạn từ trình xóa:
• Không có lo lắng về dữ liệu của bạn bị vô tình bị mất hoặc bị xóa. Folder Protect cho phép bạn tạo tập tin hoặc thư mục với Delete-Froof. . Điều này giúp bạn chia sẻ dữ liệu của bạn với người khác mà không lo lắng nó bị xóa hoặc bị mất, không phải là nó tuyệt vời sao ?

Kiểm soát tập tin của bạn:
• Bảo vệ thư mục cho phép kiểm soát các dữ liệu bằng cách cho phép bạn tùy chỉnh mức độ an ninh. Đây là một phần mềm bảo mật độc đáo cung cấp "Dữ liệu trong Sử dụng" bảo vệ và cho phép bạn lựa chọn làm thế nào để bạn muốn bảo vệ dữ liệu . Bạn cũng có thể chọn để có một mật khẩu truy cập tin nhắn nhắc nhở hoặc bị từ chối khi ai đó nhấp vào mục bảo vệ.

Bảo vệ tập tin trong chế độ an toàn:
• Bây giờ với Folder Protect có thể bảo vệ và không bảo vệ dữ liệu của bạn ngay cả trong chế độ Safe Mode! Đây là một tính năng vô song và đảm bảo bảo vệ tối đa các dữ liệu. Không có vấn đề nếu hệ thống của bạn được khởi động trong chế độ an toàn, các hạng mục bảo vệ của bạn sẽ vẫn an toàn 100%!

Duy trì sự bí mật của bạn:
• Nếu bạn không muốn ai biết rằng bạn đang sử dụng một phần mềm bảo mật, bạn có thể chạy các chương trình tàng hình hoàn chỉnh bằng cách thiết lập một phím nóng. Stealth Mode loại bỏ tất cả các dấu vết của các chương trình từ Desktop, Quick Launch, Start Menu, mục Add / Remove programs và menu ngữ cảnh trong Explorer. Đơn giản chỉ cần nhấn phím nóng của bạn để khởi động chương trình.

Kiểm soát truy cập mạnh mẽ:
• Folder Protect mang lại sự đổi mới trong bảo mật dữ liệu bằng cách cho phép người sử dụng thiết lập quyền truy cập cho các mục được bảo vệ theo tính khả thi của mình. Dễ dàng để sử dụng chương trình cho phép bạn bảo vệ và không bảo vệ các mục thông qua Windows Context Menu mà không cần phải chạy chương trình đầu tiên.
http://www.mediafire.com/?l53prf0g371bp33#1
 

Facebook Comment

Find Diễn đàn Công nghệ thông tin và truyền thông on mobile

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
30.961
Bài viết
33.007
Unanswered questions
2
Answered questions
2
Thành viên
5.950
Thành viên mới
tygdgg881

Mobile app users
0
Latest mobile user

Tài nguyên mới

Mobile app for XenForo 2 by Appify