Chia sẽ chi tiết cách xem số imei Oppo R9 Plus

amcorp111

New Member
20/5/16
92
0
0
29
Best answers
0
Hướng dẫn cách để xem số iMei Oppo R9 Plus
Cầm trên tay chiếc R9 Plus ngoài việc vui sướng và thử ngay các tiện ích của chúng, bạn có nhớ tới việc kiểm tra máy hay không. Hãy chú ý tới cách xem số iMei Oppo R9 Plus để chắc chắn về thông tin chính xác của điện thoại mình.

Kiểm tra số iMei sẽ đem đến cho người dùng cũng như là cả nhà mạng rất nhiều lợi ích nhé. Tuy nhiên cách để kiểm tra tưởng chừng như đơn giản này nhưng cũng đủ khiến cho nhiều người dùng sẽ phải bối rối. Sau đây thì chúng tôi sẽ giới thiệu tới cho các bạn cách xem số iMei Oppo R9 Plus nhé.Cách xem số iMei cho Oppo R9 Plus

1, iMei là gì? Lợi ích chính việc kiểm tra iMei là gì?
- iMei là viết tắt chính xác của từ International Mobile Equipment Identily, là một dãy 15 chữ số và dùng để phân biệt từng thiết bị di động đã được sản xuất ra. Về nguyên tắc, thì sẽ không có hai thiết bị có cùng chung một dãy số iMei được.

- Đối với người dùng thì kiểm tra iMei mang lại lợi ích:

+ Khi kiểm tra số iMei thì sẽ giúp cho người dùng xác định rõ được sản phẩm đó liệu có phải hàng chính hãng hay là không.

+ Số iMei còn sẽ giúp cho người dùng theo dõi kịp thời được thiết bị của mình, nhiều trường hợp mà người dùng còn có thể tự tìm lại thiết bị mà đã bị mất.

- Đối với nhà mạng:

+ Kiểm tra số iMei còn sẽ giúp cho nhà mạng có thể tự đưa những điện thoại mà bị mất vào trong danh sách đen và kiểm soát chúng.

2, Cách kiểm tra số iMei Oppo R9 Plus
+ Cách 1: Sử dụng ngay lệnh *#06#Sử dụng lệnh *#06# để kiểm tra

- Với cách này thì các bạn thực hiện việc truy cập vào trình quay số và sẽ nhập lệnh *#06# nhé. Sau đó sẽ nhấn biểu tượng là Gọi rồi chờ đợi và xem lại kết quả số iMei thôi.

+ Cách 2: Sử dụng tới menu SettingsCách xem iMei từ trong mục Setting

- Áp dụng cách này thì các bạn kích chọn vào biểu tượng là Settings ở trên màn hình chính, sau đó sẽ chọn About Device (Thông tin thiết bị), rồi tiếp đến các bạn chọn mục Status (Trạng thái) và sẽ bắt đầu kiểm tra iMei của máy.

+ Cách 3: Sử dụng tới Google Dashboard như Samsung Galaxy J3 Pro

- Đây là cách để áp dung khi các bạn không cầm thiết bị của mình ở trên tay, các bạn sẽ thực hiện đăng nhập vào trong tài khoản của mình để kiểm tra các thông tin về thiết bị, trong đó sẽ có dãy số iMei.

+ Cách 4: Kiểm tra số iMei ở trên viên pinQuan sát iMei ở trên vị trí đặt thỏi pin và cả viên pin

- Với các này thì các bạn hãy tháo pin của máy ra và xem số iMei ở trên đó.

+ Cách 5: Xem số iMei ở trên vỏ hộp điện thoại Oppo R9 Plus

- Các bạn sẽ quan sát vào hộp điện thoại để tìm ra số iMei từ cách xem cấu hình Oppo R9 Plus .

Trên đây đều là các cách áp dung để kiểm tra sô iMei cho điện thoại Oppo R9 Plus. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công chúng.
TRích nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/1714/vao-day-de-xem-cau-hinh-oppo-r9-plus-chinh-xac.html
 

Facebook Comment

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
30.938
Bài viết
32.973
Unanswered questions
2
Answered questions
2
Thành viên
5.948
Thành viên mới
hzr414ab

Tài nguyên mới