Cách sử dụng chế độ khẩn cấp trên dế Samsung

nguyenac

Administrator
Thành viên BQT
18/11/08
22.531
1
38
Best answers
2
Samsung đã bổ sung chế độ khẩn cấp (Emergency Mode) cho các dòng máy mới nhất của hãng bao gồm Galaxy S5, Galaxy Note 4 và Galaxy Note Edge.

Chế độ khẩn cấp của Samsung khá giống với chức năng Ultra Power Saving Mode vì nó biến màn hình chuyển sang dạng trắng đen. Màn hình chủ cũng được bố trí đơn giản hơn chỉ với một số ứng dụng cơ bản, chẳng hạn như ứng dụng điện thoại, Internet. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn văn bản kèm theo vị trí hiện tại hoặc biến đèn flash trên máy ảnh thành đèn pin cũng như kích hoạt báo động khẩn cấp với âm thanh lớn.

Dưới đây là cách sử dụng chế độ siêu tiết kiệm năng lượng này trên điện thoại Samsung:

Bước 1:
Trước hết bạn cần thiết lập một vài danh bạ liên lạc thân thiết để có thế gọi đến trong những tình huống khẩn cấp. Bạn mở Setting (thiết lập), vào System (hệ thống), tìm kiếm mục Safety Assistance (hỗ trợ an toàn) và mở chế độ này. Sau đó bạn thêm vào các số điện thoại từ list danh bạ của mình.

Bước 2:
Mọi thứ đã sẵn sàng và bạn chỉ cần vào menu power (menu nguồn) để kích hoạt chế độ Emergency Mode (chế độ tiết kiệm năng lượng).

Bước 3:
Smartphone của bạn đang ở chế độ khẩn cấp của Samsung. Chế độ này rất giống với Ultra Power Saving Mode. Ở chế độ này pin của bạn sẽ kéo dài hơn, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng một số chức năng nhất định như đã nói trên.

Bước 4:
Bạn có thể tắt chế độ này bằng cách nhấp vào thanh bar và chọn Turn off Emergency mode.Nguồn : QTM
 

Facebook Comment

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
30.938
Bài viết
32.973
Unanswered questions
2
Answered questions
2
Thành viên
5.948
Thành viên mới
hzr414ab

Tài nguyên mới