Các ứng dụng bàn phím ảo tốt nhất trên hệ điều hành iOS

amcorp111

New Member
20/5/16
92
0
0
29
Best answers
0
Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả các bàn phím ảo tốt nhất dành cho iOS.Bạn muốn thay đổi bàn phím mặc định tẻ nhạt của iOS, khonggianphone.com xin giới thiệu tới bạn các bàn phím ảo miễn phí phải chăng nhất có trên Apple Store.

Swiftkey


Swiftkey là ứng dụng bàn phím ảo phổ quát nhất trên Android nay đã có mặt trên iOS. Ngoài kiểu nhập ký tự thường ngày, Swiftkey cho phép khách hàng kéo thả ký tự để nhập văn bản. Nghe thôi đã thấy thú vị phải không nào?! Không những thế, Swiftkey sở hữu nhiều giao diện khác nhau, tùy vào sở thích của mỗi người.Sẵn có nhiều chức năng khác đang đợi bạn khám phá!

Tải về: https://itunes.apple.com/us/app/swiftkey-keyboard/id911813648?mt=8.

FleksyFlesky được tích hợp nhiều tiện ích mở rộng, thư viện biểu tượng cảm xúc và ảnh Gif khổng lồ. Đặc trưng hơn, đây là vận dụng bàn phím ảo nhanh nhất toàn cầu, tích hợp chế độ 1 tay, giúp khách hàng với thể dễ dàng nhập văn bản lúc những phím ảo được sắp xếp dồn về một phía của màn hình.Bàn phím ảo có tốc độ nhanh nhất thế giới!

Vận chuyển về: https://itunes.apple.com/us/app/fleksy-+-gif-keyboard/id520337246?mt=8.

Gboard


Gboard cho phép khách hàng tùy chỉnh giao diện bàn phím ảo, có khả năng sử dụng ảnh để làm cho hình nền cho bàn phím. Bàn phím đươc tích hợp chức năng tìm kiếm của Google ở phía trên bàn phím ảo, giúp khách hàng sẵn sàng trực tiếp kiếm tìm hình ảnh ngay lúc đang soạn thảo tin nhắn.


Vận tải về: https://itunes.apple.com/us/app/gboard-search.-gifs.-emojis/id1091700242?mt=8.

===> Bất ngờ với Ứng dụng giúp chỉnh sửa video trên Android chuyên nghiệp

Microsoft Word FlowTuy không mang đa chức năng như các bàn phím ảo được đề cập trong bài viết này, Microsoft Word Flow hội tụ cốt yếu vào trải nghiệm khi dùng của người mua. Microsoft Word Flow có chế độ dùng 1 tay, giúp người dùng sở hữu những trải nghiệm thú vị hơn lúc soạn tin nhắn, thay đổi giao diện bàn phím tùy theo thị hiếu của mỗi người dùng, bạn cũng có thể sử dụng ảnh làm hình nền cho bàn phím.


Tải về: https://itunes.apple.com/us/app/word-flow-keyboard-custom/id1077864246?mt=8.

ai.type keyboard


Đây là một ứng dụng dành cho những người nào ko bằng lòng khi sở hữu kích cỡ của bàn phím mặc định trên máy. Bạn có thể tùy chỉnh kích cỡ, phông chữ của bàn phím ảo, điều mà rất khó thực hành so có các bàn phím ảo khác. Cố nhiên, ai.type broad là hệ thống từ viết tắt được lưu trữ sẵn, tỉ dụ như bạn nhập “btw” thì sẽ xuất ra màn hình chữ “by the way”.


Vận tải về: https://itunes.apple.com/us/app/ai.type-keyboard-free-+-emoji/id916548141?mt=8.

Hanx Writer


Giao diện bàn phím mang phần giống với máy đánh chữ cổ, tạo cảm giác hoài niệm cho người dùng. Bàn phím ảo này không tích hợp thêm các chức năng nào cả, chỉ đơn thuần là một bàn phím ảo, không thay đổi giao diện, và được ngoại hình bởi diễn viên Tom Hanks, một ngôi sao Hollywood!


Vận chuyển về: https://itunes.apple.com/en/app/hanx-writer/id868326899?mt=8.

Vậy là bài viết vừa giới thiệu Các ứng dụng bàn phím ảo tốt nhất trên hệ điều hành iOS. Chúc các bạn chọn được ứng dụng ưng ý.
 

Facebook Comment

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
30.938
Bài viết
32.973
Unanswered questions
2
Answered questions
2
Thành viên
5.948
Thành viên mới
hzr414ab

Tài nguyên mới