Awesome Miner Ultimate Plus

Dùng thử Awesome Miner Ultimate Plus - Quản lý và giám sát khai thác tiền ảo 4.2.5

nguyenac

Administrator
Thành viên BQT
18/11/08
22.549
1
38
Phiên bản
4.2.5
Trang chủ
http://www.awesomeminer.com
Awesome Miner Ultimate Plus là công cụ quản lý và giám sát khai thác tiền ảo Bitcoin, Litecoin, Ethereum và nhiều hơn nữa. Quản lý tập trung hơn 5000 "thợ đào".
Tính năng chính của Awesome Miner Ultimate Plus
Chuyển đổi Lợi nhuận:
Chuyển đổi lợi nhuận thời gian thực (real-time) thống kê đa pool và thống kê xu tự động chuyển đổi giữa nhiều pool, các thuật toán và phần mềm khai thác để luôn đảm bảo khả năng sinh lời cao nhất có thể. Awesome Miner cũng có thể hiển thị thông tin, tỷ giá hối đoái và tính toán lợi nhuận cho Bitcoin, Litecoin và tất cả các đồng tiền phổ biến khác.

Thông báo và Phục hồi: Awesome Miner có thể hiển thị Thông báo trên Desktop trên máy tính để bàn Windows và gửi thư điện tử để cảnh báo về các vấn đề khai thác. Với dịch vụ Cloud Services , thông báo cũng có thể được gửi qua SMS hoặc qua ứng dụng Telegram. Phát hiện các thiết bị hỏng, nhiệt độ cao, tiến độ khai thác chậm, "thợ" treo và các "thợ" bị ngắt kết nối. Tự động khởi động lại các "thợ" có vấn đề với các kích hoạt và hành động có thể tùy chỉnh đầy đủ.

Nhiều công cụ khai thác mỏ: Awesome Miner đã hỗ trợ cho nhiều công cụ khai thác. Có tổng cộng 11 động cơ khai thác, bao gồm Cgminer, Bfgminer, Sgminer, Ccminer và một số "thợ" Claymore. Awesome Miner hỗ trợ tất cả các thuật toán khai thác phổ biến. Tổng cộng có 26 thuật toán được hỗ trợ bao gồm SHA-256, Scrypt, X11, Ethereum và Zcash.

Quản lý pool: Thêm, chuyển đổi và quản lý pool khai thác một cách dễ dàng. Theo dõi tình trạng của từng pool và xác định xu để xem lợi nhuận. Các hoạt động của Switch pool có thể được thực hiện cho nhiều "thợ" trong một hoạt động, làm thiết bị chuyển mạch cho một số lượng lớn các "thợ" hiệu quả hơn.

GPU và thiết bị: Theo dõi tình trạng và nhiệt độ của GPU, FPGA, ASIC devices. Thông tin hệ thống sẵn có cho CPU, GPU, bộ nhớ và bộ nhớ.

Web và Điện thoại di động: Awesome Miner là một ứng dụng Windows, nhưng cũng được truy cập từ bất kỳ máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Giao diện web cung cấp tổng quan về tất cả các "thợ", thông tin chi tiết về các "thợ" được lựa chọn và cung cấp các hoạt động để bắt đầu và dừng. Đăng ký Cloud Services tùy chọn cung cấp truy cập vào cùng một giao diện web được lưu trữ trong đám mây, cho phép truy cập vào các hoạt động giám sát và quản lý từ bất kỳ thiết bị nào. GPU ép xung quy mô lớn và cài đặt cấu hình cho các hệ thống từ xa không phụ thuộc vào phần mềm khai thác phải chạy.
 
Đăng ký
- Cài đặt phần mềm.
- Tải, giải nén và copy đè file Awsome Miner.exe vào thư mục cài đặt.
- Chạy phần mềm, Click biểu tượng Options.
- Vào mục Registration, đăng ký với thông tin sau :
Mã:
E-mail Address : [email protected]
Registration Code : L503C0C75D6EC4C53
Link Download
http://www.awesomeminer.com/download/setup/AwesomeMiner.msi

Facebook Comment

Find Diễn đàn Công nghệ thông tin và truyền thông on mobile

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
30.961
Bài viết
33.007
Unanswered questions
2
Answered questions
2
Thành viên
5.950
Thành viên mới
tygdgg881

Mobile app users
0
Latest mobile user

Tài nguyên mới

Mobile app for XenForo 2 by Appify