Đàn piano Yamaha W106 - Âm nhạc nghệ thuật và tinh tế

tamnd

Vi Phạm Nội Quy
#1
Âm nhạc nghệ thuật và sự tinh tế đang lên ngôi

Bạn có biết răng, đàn piano là ông hoàng của các nhạc cụ, nó có rất nhiều âm sắc và trên hết có tận tới 88 phím bấm. Và những bản nhạc piano luôn luôn là nhiều nhất.

Đối với những người tiêu dùng Việt Nam thì việc lựa chọn một cây đàn có thương hiệu không hề khó, trong đó các cây đàn của dòng đàn piano Yamaha được người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng vì chất lượng và giá cả phải chăng.

Piano Yamaha – sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng

Piano Yamaha là một trong những thương hiệu lớn của Nhật Bản có từ rất lâu đời và là một trong những thương hiệu nối tiếng trên thị trường quốc tế chỉ sau Steinway & Sonscủa Mỹ. Thương hiệu piano Yamaha là thương hiệu rất quen thuộc và gần gũi với mỗi người dân Việt Nam khi mà các sản phẩm từ Nhật Bản luôn được biết đến ở chất lượng bền bỉ và chính xác. Đặc biệt là các sản phẩm piano secondhand Yamaha luôn được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn không chỉ đối với những người có có thu nhập trung bình mà đối với những người có thu nhập khá cũng tin cậy thương hiệu piano này cao.

Piano Yamaha W106 – sự khác biệt


Trong các dòng piano Yamaha thì đàn piano dòng W luôn để lại ấn tượng cho người tiêu dùng một ấn tượng đặc biệt khó phai, ấn tượng không chỉ vì kiểu dáng đẹp và sang trọng mà còn vì đường vân gỗ của đàn. Dòng đàn Yamaha Series W (chứ W là từ viết tắt của wood) được sản xuất với màu vân gỗ mang tính quý phái, lịch lãm có giá trị cao, kết hợp với nước sơn sang trọng pha với nước bóng của đàn piano dòng W được lựa chọn vô cùng công phu nhằm phô diễn ra hết toàn bộ vẻ đẹp của vân gỗ của các cây đàn piano dòng W.

Dòng W Series có rất nhiều loại đàn nhưng ở đây mình chỉ nói tới cây đàn W106, tại sao lại có sự ưu tiên và đặc biệt ở đây vây? Rất đơn giản, bởi vì đàn piano Yamaha W106 có thiết kế tinh tế mang đậm phong cách châu Âu với những đường vân gỗ được tuyển chọn đặc biệt và rất đẹp, đối với những ngồi nhà được trang trí nội thất về gỗ là chủ yếu thì cây đàn này rất phù hợp. Đặc biệt hơn nữa, cây đàn này là phiên bản cải tiến của các cây đàn khác trong dòng piano Yamaha W Series, sự cải tiến này mang lại cho cây đàn âm thanh quyến rũ, trong sáng và cao vút.

You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

More Thread Same Category

Facebook Comment

Tài nguyên mới

Top