Resource icon

Paid IObit Smart Defrag Pro 5.8.0

Tải về
You can download only 0 resources in a day
You need minimum 0 post to download the resource
Yêu cầu
Windows XP, Windows 7/Vista, Windows 8,9,10
qWm2Ri.jpg

Nếu bạn đang sử dụng máy tính có ổ cứng HDD. Việc máy tính bị chậm, lỗi 100% disk luôn là vấn đề đau đầu. Một trong số các nguyên nhân chính là ổ cứng của bạn đang bị phân mảnh. Các file được đặt tại các sector ổ cứng cách xa nhau. Khiến ổ cứng phải hoạt động hết công suất trong quá trình sử dụng, chạy phần mềm hay khởi động. IObit Smart Defrag là phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất hiện nay.

Sử dụng IObit Smart Defrag Pro mới nhất vừa giúp chống phân mảnh ổ cứng mạnh mẽ. Đồng thời bạn sẽ thấy hiệu suất máy tính tăng lên một cách đáng kể. Tốc độ khởi động nhanh hơn, mở phần mềm nhanh hơn. Và không gặp tình trạng 100% disk như trước nữa.

Phần mềm hoạt động rất nhẹ nhàng. Nó không chiếm quá nhiều tài nguyên máy tính của bạn trong quá trình hoạt động. Bạn có thể tự phân tích và chống phân mảnh ổ đĩa hoặc lập kế hoạch chống phân mảnh tự động cho phần mềm khi máy tính không hoạt động trong vài phút hoặc trong thời gian khởi động để quá trình chống phân mảnh hiệu quả hơn.

IObit Smart Defrag Pro còn tích hợp công nghệ phân tích sâu cực kỳ mạnh mẽ. Giúp tối ưu hóa từng ổ đĩa ở mức độ cao nhất. Giúp nó đạt tốc độ cao đồng thời làm sạch các tệp tin rác tích lúy từ lâu và không sử dụng.

Giao diện của phần mềm cũng rất thân thiện, dễ sử dụng. Giao diện chính cung cấp rất nhiều chi tiết về các tập tin, ổ đĩa và quá trình chống phân mảnh. Bạn có thể defrag và tối ưu hóa các tập tin cá nhân hoặc các thư mục theo ý muốn của bạn. Toàn bộ quá trình chống phân mảnh diễn ra cũng rất nhanh chóng. Thậm chí, bạn có thiết lập máy tính tự động tắt, sleep sau khi quá trình chống phân mảnh hoàn thanh tác vụ của nó.

Tính năng chính của phần mềm
  • Giao diện đơn giản, dễ hiểu và dễ sử dụng.
  • Hoạt đọng nhẹ nhàng, chiếm ít tài nguyên máy tính.
  • Nhều tính năng phong phú.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
  • Tích hợp chống phân mảnh cho ổ cứng SSD.
  • Chống phân mảnh game
Tác giả
nguyenac
Downloads
3
First release
Last update
Bình chọn
0,00 star(s) 0 đánh giá

More resources from nguyenac

Top Bottom